วิธีดูแลอาการหอบหืดแบบง่าย ๆ

ป้าวัลย์สุด ทรมาน

กับอาการหอบหืดนาน 4 ปี

หาทางรักษามาหลายวิธี

แต่พอได้ลองทานสิ่งนี้

กลับมาใช้ชีวิตได้เป็นปกติอีกครั้ง

   โรค “หอบหืด” (Asthma) เกิดจากการอักเสบของเยื่อบุหลอดลมตีบแคบลง ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณหลอดลมหดเกร็ง ส่งผลให้หายใจติดขัด หายใจมีเสียงหวี๊ด ไอ แน่นหน้าอก เหนื่อยหอบ ซึ่งเป็นอันตรายแก่ชีวิตได้

ลองอ่านเรื่องราวเหล่านี้ดู

ว่าเขาอาการดีขึ้นได้อย่างไร

   สวัสดีค่ะ ชื่อป้าวัลย์ค่ะ อายุ 62 ปี อยู่จังหวัดลำปาง เมื่อก่อนป้าเคยเป็นโรค “หอบหืด”มานานกว่า 4 ปี แต่ปัจจุบันนี้อาการดีขึ้น และกลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติไม่มีอาการแล้ว วันนี้จะมาเล่าเผื่อเป็นประโยชน์กับใครหลายคน

   ตอนที่เป็นป้าเริ่มมีอาการ ไอ มีเสมหะ หายใจลำบาก ตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไร เลยไปซื้อยาตามร้านขายยามาทาน แต่อาการก็ไม่ดีขึ้นผ่านไปได้ไม่นานเริ่มมีอาการ เหนื่อยง่าย หายใจมีเสียงหวี๊ด แน่นหน้าอก นอนไม่หลับ ยิ่งช่วงค่ำหรือเจออากาศเย็นจะยิ่งไอหนักมาก ตอนนั้นทรมานที่สุด เลยตัดสินใจไปหาหมอ

   หลังจากเอ็กซเรย์ปอดตรวจดูอาการแล้ว หมอบอกว่าเป็น”หอบหืด”ก็ได้ยาขยายหลอดลมกับยาพ่นกลับมา ป้าก็ทานยาตามที่หมอบอก อาการก็ดีขึ้นแต่พอยาหมดได้ไม่นานอาการก็กลับมาเป็นอีก เริ่มเป็นถี่ขึ้นเรื่อย ๆ จนทำงานไม่ไหวต้องไปหาหมอตามใบนัดทุกเดือน

   ป้าเป็นแบบนี้มาหลายเดือนเลยค่ะ พักหลังป้าจึงลองหาทางรักษาด้วยตนเองดู ต้มยาสมุนไพร ทานวิตามิน ออกกำลังกาย แม้กระทั้งฝังเข็ม อันไนที่ว่าดีลองมาหมด อาการแค่พอทุเลาแต่ก็กลับมาเป็นอีก จนป้าเริ่มรู้สึกท้อไม่รู้จะทำยังไงดี

เหมือนมีโชคมาช่วย

   วันหนึ่ง น้องสาวที่อยู่ต่างจังหวัดได้โทรมาหา ไม่ได้ติดต่อกันมาเกือบ 2 ปี ก็ได้คุยกันอยู่นาน เลยได้เล่าอาการหอบที่เป็นอยู่ให้น้องสาวฟัง น้องก็บอกว่าก่อนหน้านี้แฟนเขาก็เคยมีอาการแบบนี้เหมือนกัน รักษามาหลายวิธีก็ไม่ดีขึ้น จนได้ไปลองกินสมุนไพรตัวหนึ่งชื่อว่า U Core อาการกลับดีขึ้นเรื่อย ๆ จนเป็นปกติดี น้องเลยแนะนำให้ลองหามาทานดู

   ยอมรับว่าตอนแรกไม่เชื่อ! เพราะก่อนหน้านี้เคยลองมาแล้วหลายวิธีแล้วไม่ดีขึ้น มีอยู่คืนหนึ่งป้าไอหนักมาก เหนื่อยหอบจนนอนไม่หลับ เลยกดโทรศัพท์อ่านข่าวในเน็ต จนไปเจอผลิตภัณฑ์สมุนไพรตัวหนึ่งชื่อว่า U Core ป้าอ่านดูก็รู้ว่าเป็นตัวเดียวกันกับที่น้องสาวเคยแนะนำ ที่ช่วยเรื่องหอบหืดได้ มี อย.ถูกต้อง และที่สำคัญคือมีตัวอย่างผู้ใช้เยอะมาก

   ทีแรกก็ยังลังเลนะ แต่อีกใจหนึ่งก็อยากลองดูเหมือนกัน เพราะก็ไม่อยากใช้ยาพ่นสะเตียรอยด์ไปนาน ๆ เริ่มดื้อยา อาการก็เริ่มเป็นถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ป้าเองก็ไม่อยากทนกับอาการอยู่แบบนี้ต่อไป จึงตัดสินใจสั่ง U Core มาทาน

   หลังจากได้รับของแล้ว ป้าก็ทานตามคำแนะนำ พอทานไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ อาการกลับดีขึ้น สังเกตุได้ว่าอาการไอเริ่มลดลง ตอนค่ำ ๆ ไม่ไอแล้ว นอนหลับสบายไม่ค่อยมีอาการหอบ ไม่ต้องคอยพ่นยาบ่อย ๆแล้ว ป้าดีใจมากรู้สึกมีความหวังอีกครั้ง เลยตั้งใจทานจนหมดชุดที่สั่งมา

  แทบไม่น่าเชื่อค่ะ! ตั้งแต่ป้าได้ทาน U Core เป็นต้นมา ตอนนี้อาการหอบหืด เหนื่อยง่าย หายใจลำบาก ไอมีเสมหะ ที่เคยเป็นมา แทบไม่หลงเหลืออาการอีกเลย ป้าดีใจมากที่ได้กลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติอีกครั้ง ไม่ต้องทนทรมานอีกแล้วค่ะ

   ตอนนั้นป้าได้สั่งเป็นชุด 2 แถม 1 ตามที่แนะนำมา ถ้าใครที่กำลังเป็นหอบหืดอยู่ ป้าแนะนำตัวนี้เลยนะค่ะ U Core ป้ากินแล้วดีจึงมาบอกต่อ ขอให้เพื่อน ๆ มีสุขภาพที่ดีค่ะ 

กดปุ่มด้านล่างนี้เพื่อติดต่อสอบถามฟรี

ปรึกษาฟรี โทร.086-336-5546 (แอดมินเมย์)

   รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ช้าเร็ว ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

บาลานซ์ UCore ฉลองครบรอบ 7 ปี 

ขอมอบส่วนลดพิเศษ

ติดต่อฝ่ายขาย

โทร.086-336-5546 (แอดมินเมย์)

ติดต่อฝ่ายขาย

โทร.086-336-5546 (แอดมินเมย์)