วิธีดูแลอาการหอบหืดแบบง่าย ๆ 

ป้าวัลย์สุด ทรมาน

กับอาการหอบหืดนาน 4 ปี

หาทางรักษามาหลายวิธี

แต่พอได้ลองทานสิ่งนี้

กลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติ ได้อีกครั้ง

   โรค“หอบหืด” (Asthma) เกิดจากการอักเสบของเยื่อบุหลอดลมตีบแคบลง ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณหลอดลมหดเกร็ง ส่งผลให้หายใจติดขัด หายใจมีเสียงหวี๊ด ไอ  แน่นหน้าอก เหนื่อยหอบ ซึ่งเป็นอันตรายแก่ชีวิตได้

ลองอ่านเรื่องราวเหล่านี้ดู

ว่าเขาอาการเขาดีขึ้นได้อย่างไร

   สวัสดีค่ะ ชื่อป้าวัลย์ค่ะ อายุ 62 ปี อยู่จังหวัดลำปาง เมื่อก่อนป้าเคยเป็นโรค”หอบหืด” มานานกว่า 4 ปี แต่ปัจจุบันนี้อาการดีขึ้น และกลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติไม่มีอาการแล้ว วันนี้จะมาเล่าเผื่อเป็นประโยชน์กับใครหลายคน

  ตอนที่เป็นป้าเริ่มมีอาการ ไอ มีเสมหะ หายใจลำบาก ตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไร เลยไปซื้อยาตามร้านขายยามาทาน แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น ผ่านไปได้ไม่นานเริ่มมีอาการ เหนื่อยง่าย หายใจมีเสียงหวี๊ด แน่นหน้าอก นอนไม่หลับ ยิ่งช่วงค่ำหรือเจออากาศเย็นจะยิ่งไอหนักมาก ตอนนั้นทรมานมาก เลยตัดสินใจไปหาหมอ

   หลังจากเอ็กซเรย์ปอดตรวจดูอาการแล้ว หมอบอกว่าเป็น“หอบหืด” ก็ได้ยาขยายหลอดลมกับยาพ่นกลับมา ป้าก็ทานยาตามที่หมอบอก อาการก็ดีขึ้นแต่พอยาหมดได้ไม่นานอาการก็กลับมาเป็นอีก เริ่มเป็นถี่ขึ้นเรื่อย ๆ จนทำงานไม่ไหวต้องไปหาหมอตามใบนัดทุกเดือน

   ป้าเป็นแบบนี้มาหลายเดือนเลยค่ะ พักหลังป้าจึงลองหาทางรักษาด้วยตนเอง ต้มยาสมุนไพร ทานวิตามิน ออกกำลังกาย แม้กระทั้งฝังเข็ม อันไหนที่ว่าดีลองมาหมด อาการแค่พอทุเลาแต่ก็กลับมาเป็นอีก จนป้าเริ่มรู้สึกท้อไม่รู้จะทำยังไงดี

เหมือนมีโชคมาช่วย

   ป้ากลับไปเยี่ยมบ้านหาลุงที่ต่างจังหวัด ได้มีเพื่อนบ้านมาเที่ยวหา และได้นั่งคุยกันต่าง ๆ น่า ๆ ป้าก็เลยเล่าอาการที่เป็นให้ทุกคนฟัง จากนั้นเพื่อนของลุงบอกว่า แกก็เคยเป็นหอบหืดมาก่อนหน้านี้ ทรมาณอยู่หลายปีเหมือนกัน

   ลูกสาวได้ซื้อผลิตภัณฑ์สมุนไพรยี่ห้อ UCore ให้ลองทาน ปรากฎว่าอาการดีขึ้นเฉยเลยให้ป้า ก็ยังไม่เชื่อ!! แต่คิดไปคิดมากินยาหมอก็อาการทรง ๆ แถมเสี่ยงไตเสื่อมไตวายอีก ลองตัวนี้ดูก็ไม่น่าเสียหายอะไร มีเจ้าหน้าที่แนะนำวิธีทานและลดราคาเยอะมาก โปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 2 แถมอีก 1 กระปุก ป้าตัดสินใจสั่งมาทานตามคำแนะนำ 

   พอได้รับสินค้า ป้าจึงทานก่อนนอน 1 เม็ด หลังทานไป 3-5 วัน อาการกลับดีขึ้น รู้สึกโล่ง หายใจมีเสียงหวี๊ดแทบไม่ได้ยิน แถมไม่รู้สึกเหนื่อยเวลาทำงาน และที่สำคัญตอนกลางคืนป้าหลับได้สนิทขึ้น ไม่ต้องตื่นขึ้นมากลางดึกเหมือนทุกคืนแล้ว 

   ปรากฎว่าผ่านไป 3 เดือน ยาพ่นที่พกติดตัวตลอดไม่ต้องใช้แล้วค่ะ ป้าดีใจมาก ๆ ที่ไม่ต้องทนทรมานกับอาการแน่นหน้าอกเหนื่อยหอบ เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายนานนับ 4 ปี และที่สำคัญรู้สึกสดชื่นทุกครั้งตอนตื่นมา

   พี่ ๆ น้อง ๆ ยังไม่ต้องเชื่อที่ป้าพูดทั้งหมด แต่ถ้าตอนนี้กำลังมีอาการทรมานเช่นป้าอยู่ และหาวิธีมาหลายวิธีแล้ว ก็ยังไม่พบทางออก ป้าแนะนำตัวนี้เลยค่ะ UCore ชุดเห็นผลซื้อ 2 แถมอีก 1 กระปุก ทานตามคำแนะของเจ้าหน้าที่เลยค่ะ ช่วยได้ไม่ผิดหวัง

ป้องกันและฟื้นฟู อาการหอบหืด

กดปุ่มด้านล่าง

ปรึกษาฟรี โทร.086-336-5546 (แอดมินเมย์)

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ช้าเร็ว ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

บาลานซ์ ยูคอร์ U Core ฉลองครบรอบ 7 ปี

ขอมอบส่วนลดพิเศษ

ติดต่อฝ่ายขาย

โทร.086-336-5546 (แอดมินเมย์)

ติดต่อฝ่ายขาย

โทร.086-336-5546 (แอดมินเมย์)