ไม่น่าเชื่อ!! ไอเรื้อรัง แก้ได้  

หนุ่มเมืองแพร่ เสี่ยงปอดพัง!!

ไอเรื้อรังนานกว่า 2 ปี 

จนได้มาเจอสิ่งนี้ 

ชีวิตกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง

 อาการไอ แบ่งออกเป็น 3 ระยะคือ 

1.ไอเฉียบพลัน คือ การไอน้อยกว่า 3 สัปดาห์

2.ไอกึ่งเฉียบพลัน คือ อาการไอติดต่อกันนาน 3-8 สัปดาห์

3.ไอเรื้อรัง คือ อาการไอติดต่อกันมากกว่า 8 สัปดาห์

ลองอ่านเรื่องราวของชายผู้นี้ดู

ว่าเขาอาการดีขึ้นจาก”ไอเรื้อรัง”ได้อย่างไร

   สวัสดีครับ ผมชื่ออ๊อด อายุ 35 ปี อยู่จังหวัดแพร่ ผมมีอาการไอหนักมานานกว่า 2 ปี แต่ปัจจุบันนี้อาการดีขึ้น ผมจะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังเผื่อเป็นประโยชน์กับทุกคน

   ตอนแรกผมรู้สึกระคายเคืองคอ ไอแบบแห้ง ๆ ไม่ทราบสาเหตุ ไอจนเหนื่อย จนน้ำหูน้ำตาไหล ไอจนท้องแข็ง  เลยไปหาซื้อยาแก้ไอมาทาน แต่อาการไอก็ไม่ดีขึ้น

   อาการไอหนักขึ้นเรื่อย ๆ นอนไม่ได้เลย แสบคอ เริ่มมีเสมหะ ผมหาตัวช่วย น้ำผึ้งผสมมะนาว น้ำอุ่น น้ำขิง สารพัดสูตร ลองมาหมดทุกอย่าง อาการแค่ทุเลา แต่ก็ไม่ยอมเลิกไอ เลยตัดสินใจไปหาหมอ 

   คุณหมอตรวจดูอาการบอกผมว่าเป็นหลอดลมอักเสบ ได้จัดยาให้ทานอย่างต่อเนื่องผมทำตามทุกอย่างที่บอก ช่วงที่ทานประมาณ 2 สัปดาห์ อาการก็ดีขึ้น แต่ก็ยังไออยู่

   ผมกลับไปหาหมออีกครั้ง คราวนี้หมอได้ทำการตรวจอย่างละเอียด ผลที่ออกมาเป็นโรค”ไอเรื้อรัง”คุณหมอจึงจัดยาสเตียรอยด์ให้ทาน แต่อาการไอก็ไม่ลดลง ผมเริ่มท้อใจและไม่อยากทรมานกับอาการที่เป็นจึงหาวิธีแก้

นับว่าโชคดีมาก

   ผมหาข้อมูลเกี่ยวกับโรคไอเรื้อรังเพิ่มทางอินเตอร์เน็ต ว่ามีอะไรบ้างที่ช่วยแก้อาการไอให้ดีขึ้น จนได้มาเจอผลิตภัณฑ์ยี่ห้อหนึ่ง ชื่อว่า UCore ผมได้เข้าไปอ่านรายละเอียด มีรีวิวผู้ที่ทานแล้วอาการดีขึ้นเยอะมาก และสกัดมาจากสมุนไพรทั้งหมด ที่สำคัญช่วยเรื่องอาการไอเรื้อรังได้

   ตอนนั้นผมยังลังเลอยู่!! แต่อีกใจหนึ่งบอกว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้ก็คงเหมือนเดิม เลยตัดสินใจคลิกสอบถามข้อมูลกับทางแอดมิน จึงได้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ UCore ชุดเห็นผล 2 แถม 1 ประปุก มาทานตามที่แอดมินแนะนำ ด้วยความหวังอยากให้อาการดีขึ้นไม่อยากทรมานกับอาการไออีก

   หลังจากได้รับสินค้า ผมก็ทานตามคำแนะนำ พอทานไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ สังเกตุอาการไอเริ่มลดลง เสมหะไม่ค่อยมี ตอนกลางคืนหลับได้สนิทมากขึ้น ไม่ไอแล้ว ผมดีใจมากและมีความหวังอีกครั้ง จึงทานต่อเนื่องจนหมดชุดที่สั่งมา

   ผมปลื้มเลยครับ!! ตั้งแต่ทาน UCore ครบชุดที่สั่งมา 2 แถม 1 กระปุก อาการไอเรื้อรังแทบไม่หลงเหลืออยู่เลย คนรอบข้างดีใจมากที่ไม่ต้องทนฟังเสียงไอทุกคืน เหมือนได้ชีวิตใหม่กลับคืนมา

   ผมแนะนำเลยครับ เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ไม่ต้องลองผิดลองถูกให้เสียเวลา ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งเป็นอันตราย ชุดที่ผมทานตามคำแนะนำ เป็นชุดโปร 2 แถม 1 กระปุก สามารถแก้อาการไอเรื้อรังได้ตรงจุด (ผลลัพท์นั้นขึ้นอยู่แต่ละบุคคล) ทราบมาว่ายังมีชุดโปรนี้อยู่

หยุดอาการไอที่เป็นอยู่ กดปุ่มด้านล่าง

ปรึกษาฟรี โทร.086-336-5546

กดปุ่มด้านบน – เพิ่มเพื่อน – ปรึกษาฟรี

รีวิวความประทับใจ จากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ช้าเร็ว ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

กดปุ่มด้านบน – เพิ่มเพื่อน – ปรึกษาฟรี

อัดแน่นด้วยสมุนไพร ระดับพรีเมี่ยมเข้มข้น

บาลานซ์ UCore ฉลองครบรอบ 7 ปี

ขอมอบส่วนลดพิเศษ

กดปุ่มด้านบน – เพิ่มเพื่อน – ปรึกษาฟรี

อย่ารอช้า !! รีบกดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับ UCore ให้ช่วยจัดการกับอาการไอเรื้อรัง จะได้กลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติ ถึงเวลาแล้วที่จะหยุดทรมานสักที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดและของแถม

กดปุ่มด้านบน – เพิ่มเพื่อน – ปรึกษาฟรี