เจอจนได้!!! วิธีดูแลงูสวัดง่าย ๆ

ป้าศรีสุดทรมาน 

กับอาการงูสวัด 

แก้มาแล้วหลายวิธี

แต่พอลองทานสิ่งนี้

กลับมาใช้ชีวิตได้เป็นปกติอีกครั้ง

   โรค “งูสวัด” เกิดจากติดเชื้อไวรัสที่เรียกว่า (Varicella Zoster) ซึ่งเป็นเชื้อไวรัสตัวเดียวที่ก่อให้เกิดโรคอีสุกอีใส แต่เป็นคนละสายพันธ์กัน โดยจะพบในผู้ที่เคยเป็นอีสุกอีใสมาก่อน เชื้อไวรัสนี้จะฝังตัวในปมปลายประสาทพอร่างกายอ่อนแอ พักผ่อนน้อยจะก่อเกิดเป็นโรคงูสวัด

ลองอ่านเรื่องราวต่อไปนี้ดู

ว่าเขากลับมาเป็นปกติได้อย่างไร

   สวัสดีค่ะ ชื่อป้าศรี อายุ 60 ปี อยู่จังหวัดเชียงราย ก่อนหน้านี้เคยเป็นงูสวัด แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นมากใช้ชีวิตตามคนทั่วไปได้แล้ว เพราะได้เจอทางออกและดูแลตัวเอง

   เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ กำลังมีอาการเหล่านี้อยู่หรือเปล่า มีผื่นแดงขึ้น แสบ ๆ คัน ๆ ปวดเมื่อยตามร่างกายเจ็บจี๊ด ๆ มีไข้ ผ่านไปสัก 2-3 วัน เริ่มมีตุ่มน้ำใสเกิดขึ้นเป็นกลุ่มก้อน หรือแม้ว่าแผลแห้งแล้วแต่ยังมีอาการปวดจี๊ด ๆ ข้างในอยู่

   ย้อนกลับไปตอนนั้นป้าเริ่มจากมีอาการ คั่นเนื้อคั่นตัว เหมือนจะมีไข้ แสบ ๆ แปร๊บ ๆ บริเวณผิวหนัง จากนั้นเริ่มมีผื่นแดงขึ้น ก็คิดว่าน่าจะเกิดจากตัวเองพักผ่อนน้อย ทำงานหนักทุกวันจึงรีบไปซื้อยามาทาน เข้านอนเร็วขึ้น

   ผ่านไปประมาณ 2-3 วัน อาการเริ่มหนักขึ้น เกิดเป็นตุ่มน้ำใส ๆ เพิ่มมากขึ้น ปวดแสบ ปวดร้อนคล้ายไฟซ็อต ใช้ชีวิตลำบากมากจึงรีบไปหาหมอ

   คุณหมอขอดูตุ่มที่เป็น สอบถามอาการโดยละเอียด ถามป้าว่าเคยเป็นอีสุกอีใสไหม? ใช่ค่ะป้าเคยเป็นแต่นานมาแล้ว คุณหมอบอกว่าป้าเป็นงูสวัด ครั้งนั้นคุณหมอให้ยาทั้งกินและทามา

   ป้าทานยาที่คุณหมอให้มาจนหมด ตุ่มแห้งอาการดีขึ้น แต่ก็ยังมีอาการปวดอยู่ ผ่านไปได้ประมาณ 2-3 อาทิตย์เริ่มกลับมามีผื่นแดงขึ้นมากกว่าเดิม ป้าเลยตัดสินใจกลับไปหาหมออีกครั้ง ครั้งนั้นคุณหมอปรับยาให้เพิ่ม และน้ำเกลือมาเช็ดทำความสะอาดแผล

   ป้ารู้สึกเครียดมาก ใช้ชีวิตลำบากขึ้น ทานยาที่หมอให้มาจนหมด ดูแลตัวเองตามคำแนะนำแต่อาการก็ไม่ดีขึ้น ก็ยังมีอาการปวดอยู่ ยิ่งถ้าช่วงไหนเครียดพักผ่อนน้อยก็เป็นอีก

     ป้าหาวิธีมาโดยตลอด ใครว่าวิธีไหนดี ยาไหนดีป้าลองมาหมดแล้วจนมีอยู่วันหนึ่ง…

เหมือนกับโชคเข้าข้าง

     เพื่อนลูกสาวแวะมาเที่ยวหาลูกที่บ้าน กำลังเห็นป้าเช็ดทำความสะอาดอยู่ รีบเข้ามาสอบถามว่าเป็นอะไร?คะ เพื่อนลูกสาวเล่าต่อว่า แม่หนูก็เคยเป็นแบบนี้พาไปหาหมออยู่หลายครั้ง ได้ยามาทานแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น อาการกลับมาเป็นซ้ำ ๆ เรื่อย ๆ      

   จนตอนนี้แม่ไม่ต้องกังวลเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ที่ได้ลองมาหลายวิธี กินยาเยอะมาก จนมาเจอผลิตภัณฑ์คุณภาพ Balance UCor (ยูคอร์) ช่วยให้อาการดีขึ้น

   หลังจากฟังเพื่อนลูกสาวเล่า ป้าก็ยังไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่ใจก็ไม่อยากทรมานอีก ใช้ชีวิตประจำวันลำบากมาก ถ้าปล่อยไว้ก็คงยังเป็นแบบเดิมเป็นแน่ จึงตัดสินใจสั่งยูคอร์มาทาน

   พอลองทานไปได้ไม่ถึงอาทิตย์ อาการกลับดีขึ้น อาการปวดแสบร้อนก็เบาลง ป้าจึงตั้งใจทานต่อเนื่องจนครบตามคำแนะนำ แทบไม่น่าเชื่อเลย!! ตอนนี้อาการกลับดีขึ้นมาก ตั้งแต่ที่ป้าทานยูคอร์เป็นต้นมา รู้สึกว่าเนอนหลับสนิทขึ้น ตื่นเช้ามาก็ยังรู้สึกสดชื่น ป้าดีใจมากค่ะ

   ตอนที่ป้าสั่งซื้อ เป็นโปรโมชั่นชุดฟื้นฟู 2 แถมอีก 1 ตามที่ได้รับคำแนะนำ ถ้าเพื่อน ๆ หรือมีคนในครอบครัวที่กำลังเป็นงูสวัดอยู่ ป้าแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ยูคอร์ ป้าทานแล้วดีเลยมาบอกต่อ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทุกคนนะคะ

กดปุ่มด้านล่างนี้

เพื่อติด่อปรึกษาฟรี !

คุณอัญชลี 086-336-5546 (ฝ่ายขาย)

อัดแน่นด้วยสมุนไพร แท้ 100 % ทั้งหมด 13 ชนิด

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ช้าเร็ว ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

U Core ฉลองครบรอบ 7 ปี

ขอมอบส่วนลดพิเศษ

ติดต่อฝ่ายขาย

โทร.086-336-5546 (อัญชลี)

ติดต่อฝ่ายขาย

โทร.086-336-5546