ตามหาจนเจอ !!   

สาวเมืองน่าน สุดซ้ำ

ชาปลายมือ ชาปลายเท้า มานานกว่า 2 ปี

พอลองทานสิ่งนี้

กลับดีขึ้นไว แบบคาดไม่ถึง

   มือชา เท้าชา คืออาการผิดปกติของระบบส่วนปลายประสาท เกิดการอักเสบขึ้น ทำให้มีอาการ ชาปลายมือ ปลายเท้า แสบร้อน เกิดขึ้นจากพฤติกรรมการนั่งหรือใช้งานข้อมือซ้ำ ๆ ในท่าเดิม ๆ ทุกวัน

ลองอ่านเรื่องราวของเธอดู

ว่าทำยังไง ถึงแก้อาการ”ชามือ ชาเท้าได้

   สวัสดีค่ะ ชื่อกิ๊ฟค่ะ อายุ 40 ปี อยู่จังหวัดน่าน เคยเป็นปลายประสาทอักเสบ ชาที่มือ ที่เท้า มานานกว่า 2 ปี แต่ปัจจุบันนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ

   กิ๊ฟมีอาการชาที่ปลายมือและปลายเท้า หยิบจับอะไรก็ไม่ถนัดมือ รู้สึกเหมือนถูกของมีคมทิ่ม ซ่า ๆ อยู่ที่ปลายนิ้ว ปวดเกร็งตั้งแต่ต้นแขนถึงปลายขา ถ้าเพื่อน ๆ กำลังเป็นอยู่และหาวิธีแก้มาหลายวิธีแล้ว ลองอ่านเรื่องราวของกิ๊ฟดูอาจช่วยเพื่อน ๆ ได้

   ย้อนกลับไปตอนนั้น กิ๊ฟเริ่มมีอาการชาคล้ายเป็นเหน็บ ที่ปลายมือปลายเท้า รู้สึกแสบ ๆ ร้อน ๆ ที่ฝ่ามือ จึงทำการนวดเพื่อผ่อนคลาย หาน้ำอุ่นมาแช่มือและเท้า ได้ลองเปลี่ยนท่าทาง ยืนบ้าง นั่งบ้าง อาการชาก็ไม่ดีขึ้น  ตอนกลางคืนนอนไม่หลับ เปลี่ยนท่านอนก็แล้ว ยังมีอาการชาอยู่ เริ่มมีอาการปวดมากขึ้น 

   จึงตัดสินใจไปหาหมอ เพื่อตรวจหาสาเหตุและตรวจสุขภาพประจำปีของตัวเองไปพร้อมกัน คุณหมอได้ทำการตรวจอย่างละเอียด ปรากฏว่าเส้นประสาทส่วนปลายอักเสบและกดทับ ทำให้เกิดอาการชาที่ปลายมือ ปลายเท้า เกิดจากกิ๊ฟนั่งทำงานในท่าเดิมทุก ๆ วัน ครั้งนั้นคุณหมอให้ยากิน และวิตามินมาทาน

   ช่วงที่ทานยาอาการดีขึ้นมาก พอยาหมดอาการต่าง ๆ กลับมาเป็นอีกและเริ่มมีอาการปวดมากขึ้น แขนขาเริ่มอ่อนแรง จึงหาทางออกด้วยวิธีอื่น ต้มน้ำสมุนไพรดื่ม ทานข้าวกล้อง งดแอลกอฮอล์ แต่อาการก็ยังเหมือนเดิม จนส่งผลกระทบต่อการทำงาน รู้สึกท้อใจและใช้ชีวิตลำบากมาก

   วันหนึ่งกิ๊ฟลองหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตดู เพราะอยากรู้ว่าคนที่เป็นปลายประสาทอักเสบ มือชา เท้าชา เขาทำยังไงถึงอาการดีขึ้น จนได้มาเจอผลิตภัณฑ์ชื่อว่า UCore ช่วยฟื้นฟู ดูแลอาการปลายประสาทอักเสบได้ และมีรีวิวผู้ที่ทานแล้วอาการดีขึ้นเยอะมาก 

 นับว่าโชคดีมากเหลือเกิน

   ตอนนั้นยอมรับว่าไม่เชื่อค่ะ จะจริงไหม !! แต่อีกใจหนึ่งบอกว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้ก็คงเหมือนเดิม ต้องทนทรมานไปตลอด และเสี่ยงอันตราย เช่น กล้ามเนื้ออ่อนแรง อัมพฤกษ์ อัมพาต นอนติดเตียงทำงานก็ไม่ได้

   กิ๊ฟจึงตัดสินใจทักไปสอบถามข้อมูลโดยละเอียดและได้สั่ง UCore  2 แถม 1 ค่ะ เพราะไม่อยากทนทรมานอีก และอยากให้อาการดีขึ้นตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ 

   หลังจากที่ได้รับสินค้า กิ๊ฟทานตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด วันละ 1 เม็ด ก่อนนอน  พอทานไปประมาน 1 อาทิตย์  สังเกตอาการดูไม่ปวดแปล็บ ๆ และซ่า ๆ ที่ปลายนิ้วมือ นิ้วเท้าแล้ว อาการกลับดีขึ้นจนน่าแปลกใจ จึงทานต่อเนื่องจนหมดชุดที่สั่งมา

   แทบไม่น่าเชื่อ !! กับผลลัพธ์เลยค่ะ อาการชาปลายมือ ปลายเท้าดีขึ้น จนลืมไปเลยว่าเคยชา อาการชาไม่กลับมากวนใจอีก กิ๊ฟดีใจสุด ๆ ที่ไม่ต้องทนทรมานอีกแล้ว ทำงานได้เหมือนคนปกติทั่วไป รู้สึกสุขใจมากเลยค่ะ

   เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ท่านใดที่กำลังทรมานกับอาการปลายประสาทอักเสบ ชาปลายมือ ปลายเท้าอยู่ กิ๊ฟแนะนำ UCore เลยค่ะไม่ทำให้ผิดหวังสามารถแก้ได้ตรงจุด ชุดที่กิ๊ฟทานตามคำแนะนำ เป็นโปร 2 แถม 1 ค่ะ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

ไม่ต้องลองผิดลองถูกให้เสียเวลา

ปรึกษาฟรี กดปุ่มด้านล่างได้เลยจร้า

กดปุ่มด้านบน – เพิ่มเพื่อน – ปรึกษาฟรี

รีวิวความประทับใจ จากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ช้าเร็ว ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

กดปุ่มด้านบน – เพิ่มเพื่อน – ปรึกษาฟรี

บาลานซ์ UCore ฉลองครบรอบ 8 ปี

ขอมอบส่วนลดพิเศษ

กดปุ่มด้านบน – เพิ่มเพื่อน – ปรึกษาฟรี

   อย่ารอช้า !! รีบกดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับ UCore ช่วยฟื้นฟู ดูแลอาการชาปลายมือ ปลายเท้า คุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติ ถึงเวลาแล้วที่จะหยุดทรมานสักที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดและของแถมด่วน !!

กดปุ่มด้านบน – เพิ่มเพื่อน – ปรึกษาฟรี